ठळक बातम्या कोलेस्टेरॉलची टेस्ट कधी करावी, कंट्रोलमध्ये कसं ठेवताल? जाणून घ्या.    |     ब्लड शुगर नियंत्रणात आणतात ही हिरवी पाने, जाणून घ्या कसे करावे सेवन.    |     पपईसोबत कधीच खाऊ नयेत ही फळे, अन्यथा गाठावे लागू शकते हॉस्पिटल.    |     नव्या वर्षात अंगी बाणवा ‘या’ सवयी, आजार पळतील दूर….    |     जास्त मीठ खाताय तर हे आजार झालेच समजा, वेळीच सावध व्हा अन्यथा जावू शकतो जीव.    |    
तिखट भाकरी

तिखट भाकरी

शेवभाजी

शेवभाजी

हरियाली चिकन

हरियाली चिकन

चॉकलेट पराठा

Mumbai:साहित्य -: चॉकलेट पेस्ट- 1 कप, कणीक - 3 कप, तेल, मीठ चिमूटभर. कृती -: सर्वप्रथम एका  ...

उपवासाची कचोरी

Mumbai:साहित्य -: पावभर रताळी, दोन बटाटे, 1 वाटी खवलेले खोबरे, 5-6 हिरव्या मिरच्या, अर्धी ...

मायक्रोव्हेव मधील साबुदाणा खिचडी

Mumbai:साहित्य -: ३ वाटी भीजलेला साबुदाणा, पाऊण वाटी दाण्याचे कुट, २ ते ३ हिरव्या मिर ...

रक्षाबंधन स्पेशल : नारळी भात

Mumbai:साहित्य -: दोन वाटी बासमती तांदूळ, चार वाटी पाणी, चार टे. स्पू. साजूक तूप, दोन-ती ...

पंचरत्न मोदक

Mumbai:सामग्री -: दोन वाफवलेले बटाटे, 50 ग्रॅम शिंगाड्याचे पीठ, 100 ग्रॅम खवा, अर्धी वाटी ...

मावा मोदक

Mumbai:साहित्य -: अर्धा किलो ताजा खवा, दीड वाटी पिठीसाखर, दोन-तीन थेंब पिवळा लिक्वीड  ...

तळलेले मोदक

Mumbai:साहित्य -: 200 ग्रॅम मैदा 200 ग्रॅम खोबरं बुरा 200 ग्रॅम साखर बुरा 1 लहान चमचा वे ...

दुग्धमोदक

Mumbai:साहित्य पारीसठी -: दोन वाट्या तांदळाची पिठी, एक वाटी दूध, एक वाटी पाणी, चिमूटभ ...

आरतीचे मोदक

Mumbai:साहित्य -: दोन वाट्या तांदळाची पिठी, दोन टीस्पून पातळ तूप, तेल किंवा लोणी, अडी ...

रताळ्याचे गुलाबजाम

Mumbai:सामुग्री -: चार रताळी, साखर दीड वाटी, तळण्यासाठी तूप, शिंगाडे पीठ 2 चमचे, साबुदा ...