ठळक बातम्या कोलेस्टेरॉलची टेस्ट कधी करावी, कंट्रोलमध्ये कसं ठेवताल? जाणून घ्या.    |     ब्लड शुगर नियंत्रणात आणतात ही हिरवी पाने, जाणून घ्या कसे करावे सेवन.    |     पपईसोबत कधीच खाऊ नयेत ही फळे, अन्यथा गाठावे लागू शकते हॉस्पिटल.    |     नव्या वर्षात अंगी बाणवा ‘या’ सवयी, आजार पळतील दूर….    |     जास्त मीठ खाताय तर हे आजार झालेच समजा, वेळीच सावध व्हा अन्यथा जावू शकतो जीव.    |    

अंडा करी

By DAYANAND MOHITE | प्रकाशित: डिसेंबर 13, 2019 07:37 PM 2019-02-12T14:15:30+5:30

अंडा करी

शहर : मुंबई

साहित्य -: अर्धा डझन उकडलेली अंडी, बारीक चिरलेले दोन मोठे कांदे व त्यास १:१ प्रमाणात ओले खोबरे, तेल, आले-लसूण पेस्ट, मालवणी किंवा गरम मसाला, जिरे, लाल तिखट आणि कोथिंबीर.

पाककृती -: कढईत तेल गरम करावे व त्यात कांदा सोनेरी होईपर्यंत परतून घ्यावा. त्यातच खोबरे, आले-लसूण पेस्ट परतून घ्यावी. हे मिश्रण कोथिंबीरसह मिक्सरमध्ये वाटून घ्यावे. पुन्हा तेल व जिरे टाकावे. जिरे तडतडल्यानंतर वाटप टाकून व्यवस्थित परतून घ्यावे. त्यात पुरेसे पाणी टाकून उकडलेली अंडी, मालवणी किंवा गरम मसाला, लाल तिखट व मीठ घालून एक उकळी काढावी. पोळी, ब्रेड किंवा भातासोबत या रूचकर करीचा आस्वाद घ्यावा.

मागे

कुरकुरीत कारलं
कुरकुरीत कारलं

साहित्य -: दोन मध्यम आकाराची कारली, जिरं पूड, गरम मसाला, किसलेलं खोबरं, फोडणी स....

अधिक वाचा

पुढे  

शेवग्याच्या शेंगांची भजी
शेवग्याच्या शेंगांची भजी

साहित्य -: शेवग्याच्या शेंगेचे आठ-दहा उकडून घेतलेले तुकडे, बेसन १/२ वाटी, ता....

Read more