ठळक बातम्या कोलेस्टेरॉलची टेस्ट कधी करावी, कंट्रोलमध्ये कसं ठेवताल? जाणून घ्या.    |     ब्लड शुगर नियंत्रणात आणतात ही हिरवी पाने, जाणून घ्या कसे करावे सेवन.    |     पपईसोबत कधीच खाऊ नयेत ही फळे, अन्यथा गाठावे लागू शकते हॉस्पिटल.    |     नव्या वर्षात अंगी बाणवा ‘या’ सवयी, आजार पळतील दूर….    |     जास्त मीठ खाताय तर हे आजार झालेच समजा, वेळीच सावध व्हा अन्यथा जावू शकतो जीव.    |    

सुखे चिकन

By DAYANAND MOHITE | प्रकाशित: मार्च 24, 2019 04:08 PM 2019-02-12T14:15:30+5:30

सुखे चिकन

शहर : मुंबई

साहित्य -:

चिकन, 8 तुकडे 800 ग्रॅम

सुखी लाल मिरची, 6

आले, उभा 1 इंच जाड तुकडा

लसूण: 5 कळ्या

हिरव्या मिरची, 4

कांदा, चिरलेला 2 मध्यम

चवीनुसार मीठ

हळद 1/2 टिस्पून

तांदूळ पिठ 2 टेस्पून

2 टेस्पून तेल

1 टेस्पून लिंबाचा रस

पाककृती -:

सुक्या लाल मिरची, आले, लसूण, हिरव्या मिरची, कांदा मिकसर मधेय थोडे पाणीघालून वाटा. एक वाडग्य मध्ये, चिकन, मीठ, हळद, तांदूळ पिठ व पेस्ट टाकून चांगले मिक्स करावे. दोन ते तीन तास रेफ्रिजरेटर मध्ये मुरण्यासाठी ठेवावे. तीन तासानंतर . नौन-स्टिक पॅन मध्ये तेल गरम करणे . लिंबाचा रस चिकन वर घालून तुकडे पॅन झाकून आणि चिकन शिजू द्यावे. गरम सर्व्ह करावे.

मागे

गोवन फिश करी
गोवन फिश करी

साहित्य -: सुरमई, साधारण अर्धा किलो ओलं नारळ, एक छोटी वाटी धणे, दोन चमचे (चह....

अधिक वाचा

पुढे  

अंड्याचा पुलाव
अंड्याचा पुलाव

साहित्य -:   ६ किंवा आवश्यकतेनुसार अंडी (उकडून, साले काढून आणि काट्याने मध्....

Read more