ठळक बातम्या कोलेस्टेरॉलची टेस्ट कधी करावी, कंट्रोलमध्ये कसं ठेवताल? जाणून घ्या.    |     ब्लड शुगर नियंत्रणात आणतात ही हिरवी पाने, जाणून घ्या कसे करावे सेवन.    |     पपईसोबत कधीच खाऊ नयेत ही फळे, अन्यथा गाठावे लागू शकते हॉस्पिटल.    |     नव्या वर्षात अंगी बाणवा ‘या’ सवयी, आजार पळतील दूर….    |     जास्त मीठ खाताय तर हे आजार झालेच समजा, वेळीच सावध व्हा अन्यथा जावू शकतो जीव.    |    
तिखट भाकरी

तिखट भाकरी

शेवभाजी

शेवभाजी

शेवग्याच्या शेंगांची भजी

Mumbai:साहित्य -: शेवग्याच्या शेंगेचे आठ-दहा उकडून घेतलेले तुकडे, बेसन १/२ वाटी, ता ...

कोको नानकटाई

Mumbai:साहित्य -: १00 ग्रॅम मैदा, २0 ग्रॅम कोको पावडर, १00 ग्रॅम पिठीसाखर, ७५ ग्रॅम पांढर ...

चण्याच्या डाळीचे लाडू

Mumbai:साहित्य -: चण्याची डाळ - १ वाटी साखर, १ ते सव्वा वाटी नारळ खवलेला, पाऊण वाटी तूप,  ...

बेसन चिक्की

Mumbai:साहित्य -: २ वाटी डाळीचं पीठ, १00 ग्रॅम मावा, २ टे. स्पू. खसखस, वेलची-जायफळ पूड, १५0  ...

मिक्स धान्यांच्या चकल्या

Mumbai:साहित्य -: हरभरे, तांदूळ, ज्वारी, बाजरी, मूग, मटकी, चवळी, मसूर, वाल, तूरडाळ, धने, ती ...

शेव

Mumbai:साहित्य -: 2 वाटी तेल, 8 चमचे तिखट, 8 चमचे मीठ, अर्धा चमचा हळद, 2 चमचा ओवापूड(ऐच्छिक), ...

करंजी

Mumbai:साहित्य - : मैदा, मैदा भिजव‍िण्यासाठी दूध, तळण्यासाठ‍ी साजूक तूप आतले सारण ...

अनारसे

Mumbai:साहित्य -: तांदूळ, साखर, तूप, खसखस. कृती -: तांदूळ तीन दिवस पाण्यात भिजवून ठेवा.  ...

दिवाळी स्पेशल चिवडा

Mumbai:साहित्य- : भाजके पोहे पाव किलो, पाव किलो दाणे, 100 ग्रॅम खोबरे पातळ काप करून, 100 ग् ...

राघवदास लाडू

Mumbai:साहित्य -: तीन वाट्या बारीक रवा, दीड वाटी दूध, एक वाटी साजूक तूप, दोन टी स्पून प ...